AdcBook Hoàng Đạo Thúy

10/11/2014 | 15:20 Tổng lượt xem: 14901

ADCBOOK HOÀNG ĐẠO THÚY

 

 

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho AdcBook Hoàng Quốc Việt, ngày 18/11/2012, ADC đã khai trương Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục AdcBook thứ hai tại địa chỉ 17T2-17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể phục vụ phạm vi khách hàng rộng lớn hơn.

 

 

Với diện tích trên 350m2, các không gian tại Trung tâm được bố trí một cách hợp lý, khoa học, để khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng.

 

Không gian lớn nhất được ưu tiên dành cho mặt hàng sách, truyện, đồ dùng, đồ chơi thiếu nhi, với chủng loại phong phú, đa dạng và yếu tố giáo dục, trí tuệ luôn được đặt lên hàng đầu.  Mặc dù vậy, dòng sách văn học, sách tham khảo dành cho người lớn cũng được chú trọng và thường xuyên cập nhật các đầu sách mới, nên khách hàng dù ở độ tuổi nào, khi đến đây, cũng có thể tìm thấy những tài liệu ở mọi lĩnh vực mà mình quan tâm. Ngoài ra, không gian dành cho đồ lưu niệm, văn phòng phẩm được bài trí đẹp mắt với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

 

 

Với vị trí nằm ngay trung tâm khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, gần với những tuyến phố lớn như Trần Duy Hưng hay Lê Văn Lương, AdcBook Hoàng Đạo Thúy chắc chắn sẽ là một nhà sách tiện lợi dành cho quý khách hàng.

 

 

ADC Media