AdcBook Nguyễn Trãi

26/05/2014 | 14:03 Tổng lượt xem: 42676

Đây là địa chỉ mới nhất của AdcBook, chính thức mở cửa đón độc giả vào ngày 11/5/2013. AdcBook 135A Trần Phú – Hà Đông nằm ngay trên mặt đường Trần Phú rộng lớn, mặt tiền rộng và nổi bật của nhà sách rất dễ dàng nhận ra và tìm thấy. Đây cũng là địa điểm lớn nhất trong hệ thống các nhà sách của AdcBook, với tổng diện tích lên đến 450m2, bao gồm hai tầng, đi kèm thiết kế hiện đại, trẻ trung, tràn ngập ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện, gần gũi.

 

 

Tầng 1 là không gian tổng hợp dành cho mọi lứa tuổi với các gian sách văn học, sách tham khảo, truyện, đồ lưu niệm, đồ văn phòng phẩm… vô cùng phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng đến với AdcBook.

 

 

Tầng 2 là thiên đường dành riêng cho các em thiếu nhi với những sản phẩm giáo dục, sách, truyện, đồ chơi, ba lô, gấu bông… sẽ giúp các bậc phụ huynh cùng con em mình chọn được những món đồ ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian đi lại.

 

 

Tại đây, mỗi khách hàng đều sẽ được phục vụ chu đáo và tư vấn tận tình bởi đội ngũ 24 nhân viên với tác phong chuyên nghiệp nhưng luôn vui vẻ với nụ cười trên môi. 

 

adc