AdcBook Nguyễn Trãi

25/12/2014 | 08:51 Tổng lượt xem: 5759

Ngày 20/12/2014 tại 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông vinh dự đón chào các vị đại biểu, chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác quan trọng, khách mời và đông đảo khách hàng thân thiết tới dự lễ cắt băng khai trương tưng bừng và sôi động ra mắt Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục AdcBook thứ 5 tại Hà Nội.

 

 

Năm 2014 được đánh giá là năm bứt phá của Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông khi liên tiếp khai trương những Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục có tính chiến lược với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mong muốn góp phần thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của Thủ đô ngàn năm văn hiến và khuyến khích, nâng tầm văn hóa đọc của thế hệ trẻ. Sự ra đời của người em út thứ 5 trong đại gia đình AdcBook vào dịp cuối năm Giáp Ngọ đánh dấu một bước phát triển vượt bậc cùng tinh thần nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và hơn cả là mong muốn lan tỏa sắc đỏ AdcBook tại Hà Nội.

 

AdcBook Nguyễn Trãi được “thai nghén” và chào đời tại một vị trí cực đẹp trên con đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Vẫn là diện mạo quen thuộc cùng hơi thở mới, AdcBook Nguyễn Trãi quyết tâm trở thành một điểm đến văn hóa mới, đặc sắc của người dân Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh là dòng sách mầm non với chất lượng nội dung, mĩ thuật cao, AdcBook với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, luôn được bổ sung nhanh chóng kịp thời, nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức để phục vụ quý khách. Ngoài ra, khi đến với AdcBook Nguyễn Trãi, Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp…

 

AdcBook Nguyễn Trãi tự hào là địa chỉ lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống AdcBook với tổng diện tích lên tới 700m2, không gian hai tầng rộng rãi, được thiết kế trang nhã, hiện đại, trẻ trung  sẽ là điểm đến đầy lý tưởng, nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu văn hóa – tri thức cho học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, nhân viên văn phòng, những hộ dân khu vực lân cận... AdcBook mở cửa phục vụ khách hàng từ 7 giờ 30 đến 22 giờ 00 hàng ngày.

 

Ông Lê Huy – Phó Giám đốc công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông cho biết:“Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã định hướng xây dựng AdcBook Nguyễn Trãi từng bước lớn mạnh, trở thành Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục uy tín hàng đầu và năng động trong lĩnh vực phục vụ giáo dục, góp phần thúc đẩy hiệu quả mục tiêu phát triển văn hóa – kinh tế - xã hội của thành phố, nâng cao vị thế, thị phần trên địa bàn.”

ADC Media