ADCBook Tân Mai - Điểm đến văn hóa mới của Hà Nội

24/06/2016 | 11:05 Tổng lượt xem: 2963

28/3/2016, Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông và chính quyền địa phương đã cùng Ngày cắt băng khai trương ADCBook Tân Mai – “em út” trong đại gia đình ADC và ADCBook trong niềm hân hoan và sự đón chào của người dân quanh khu vực.

 

 

Tiếp nối sự phát triển về quy mô của hệ thống trung tâm sách – thiết bị giáo dục ADCBook, ADCBook Tân Mai hiện là trung tâm có diện tích lớn nhất, lên tới 1200m2, nằm trong khu dân cư rộng lớn, đối diện nhiều trường mầm non tiểu học, THCS, THPT. ADCBook Tân Mai gồm 6 tầng rộng rãi, thoáng mát, chia thành nhiều khu vực sản phẩm với tầng hầm để xe riêng. Không quá khi nói rằng ADCBook Tân Mai rất được chú trọng đầu tư về cả mặt hình ảnh: cách bày trí hiện đại, trẻ trung, đẹp mắt, là địa điểm vô cùng phù hợp để “check in” cho giới trẻ lẫn chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng phục vụ những khách hàng thượng đế của mình.

 

 

 

 

Mang trong mình sứ mệnh góp phần nâng cao văn hoá đọc trong mọi tầng lớp, trở thành vệ tinh tri thức trong lòng thành phố, ADCBook luôn mong muốn ngày càng trở nên thân thuộc và gần gũi với mọi lứa tuổi, mang sắc đỏ đặc trưng đến khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về các chủng loại sách đa dạng từ sách giáo khoa, sách tham khảo, văn học nước ngoài, sách kinh tế, sách thiếu nhi, ADCBook Tân Mai còn cung cấp những sản phầm chất lượng khác như văn phòng phẩm, thiết bị giáo dục, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em,… với sự phân chia khu vực một cách khoa học, dễ dàng cho khách hàng trong việc tham quan, mua sắm.

 

 

 

 

ADCBook Tân Mai còn là điểm hẹn văn hoá với những sự kiện giao lưu, talkshow, kí tặng sách của những tác giả trẻ, nổi tiếng như Tuệ Nghi, Huyền Trang Bất Hối, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong thời gian tới, ADCBook Tân Mai sẽ tiếp tục mang tới các độc giả những event ấm cúng, gần gũi, những đầu sách hay, độc đáo và thiết thực.

 

 

Hãy đến với ADCBook Tân Mai để được tận hưởng không gian văn hoá năng động, lựa chọn những cuốn sách ưng ý hay món quà ý nghĩa cho gia đình và người thân nhé!

 

ADC Media