AdcBook Trần Thái Tông

10/11/2014 | 15:46 Tổng lượt xem: 13020

Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Sách và Thiết bị Giáo dục tại Hà Nội và góp phần vào mục tiêu nâng cao văn hóa đọc của người dân thủ đô, ngày 2/11/2014, Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông chính thức khai trương nhà sách thứ 4 trong hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục AdcBook tại địa chỉ 107 – D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Ra đời trong giai đoạn 2010-2013, hệ thống bán lẻ AdcBook với 3 cửa hàng tại Hoàng Quốc Việt, Hoàng Đạo Thúy và Trần Phú - Hà Đông đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sách – thiết bị giáo dục, nhận được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của quý khách hàng nhờ sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao và phong cách phục vụ thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp.

 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Cầu Giấy, AdcBook Trần Thái Tông sở hữu một không gian hai tầng rộng rãi lên tới gần 400m2 và thiết kế hiện đại, trẻ trung, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Với hàng nghìn đầu sách văn học, sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện và đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ chơi… đây chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút cho mọi đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, nhân viên văn phòng đến những hộ dân cư, và đặc biệt là các em thiếu nhi trong khu vực.

 

Đến với Nhà sách AdcBook, Quý khách hàng được hòa mình và cảm nhận một không gian văn hóa đa dạng; được thoả sức chọn lựa, mua sắm những sản phẩm chất lượng và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, phong cách phục vụ văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

ADC Media