Lễ Trao Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức

Ngày 30 tháng 3 vừa qua, Chi bộ Công ty cổ phẩn Mĩ thuật và Truyền thông đã tổ chức buổi lễ quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Nguyễn Phong Yên và đồng chí Kiều Anh Tuấn. Các đồng chí được trao thẻ Đảng lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Tham dự buổi lễ phát thẻ Đảng viên, Chi bộ vinh dự có đ/c Phạm Văn Thắng – Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư Chi bộ và cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên ưu tú.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Thắng – Bí thư Chi bộ Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông đã công bố Quyết định về việc phát thẻ Đảng viên cho hai đồng chí và ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí. Đồng thời cũng căn dặn hai đồng chí và các đồng chí Đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng, quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc tất cả các Đảng viên mới sẽ luôn tích cực phấn đấu, năng nổ trong các hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cùng xem lại hình ảnh của chương trình vừa qua nhé. 

Comments are closed.