DỊCH VỤ IN ẤN TEM NHÃN

Với sự cống hiến nhiệt tình của độ ngũ thiết kế & kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về hình thức và chất lượng sử dụng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng – Giá tốt”, ADC giúp quý khách hàng lên ý tưởng, cung cấp các mẫu thiết kế tem nhãn decal theo yêu cầu, độc đáo và thu hút nhất. Giúp truyền tải thông điệp của quý doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả hơn.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

In ấn tem nhãn
decal giấy

Sử dụng loại giấy in chất lượng cao cho màu sắc rõ nét, bền màu và hạn chế tối đa tình trạng rách, xước.

LIÊN HỆ

In decal nhựa,
trong suốt

Decal nhựa có khả năng chống thấm nước tốt độ bền cao và nhìn rõ màu sắc sản phẩm bên trong nên đặc biệt phù hợp với ngành hàng thực phẩm.

LIÊN HỆ

In decal thiếc, gương

Decal thiếc, gương phù hợp với những sản phẩm cần phải di chuyển nhiều nhờ vào độ bám dính cao, xé không rách và bề mặt màu bạc, sáng bóng cho độ bền cao.

LIÊN HỆ

In tem vỡ,
tem bảo hành

Tem vỡ, tem bảo hành là dòng tem đảm bảo về tính nguyên vẹn của sản phẩm cho khách hàng nên chỉ sử dụng được 1 lần. Sản phẩm này cũng cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của các công ty đối với các khách hàng của mình.

LIÊN HỆ

In thẻ quà tặng,
tờ rơi, voucher

Sở hữu đội ngũ họa sĩ tài hoa mang đến những thiết kế thẻ quà tặng, tờ rơi, voucher… ấn tượng giúp doanh nghiệp “ghi điểm” với khách hàng.

LIÊN HỆ

In catalogue,
profile, namecard

Đa dạng về chất liệu và cách thể hiện sản phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân, thương hiệu cho các khách hàng, đối tác.

LIÊN HỆ

In thiệp, phong bì

Chuyên cung cấp các mẫu thiệp, phong bì đẹp, sang trọng số lượng lớn thiết kế theo nhu cầu của các đối tác, doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

In tem chống giả,
hologram 7 màu 3D

Công nghệ in tem chống giả Hologram được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại sử dụng mực in cho màu tán sắc với ánh sáng 7 màu không thể sao chép dưới mọi hình thức.

LIÊN HỆ

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Với thiết bị máy móc hiện đại đủ sức đáp ứng các yêu cầu về chất lượng in tem nhãn đa dạng, chúng tôi tự tin rằng mỗi sản phẩm tem nhãn được hoàn thiện từ ADC sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham quan website của chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc cũng như yêu cầu đơn hàng xin liên hệ theo Hotline bộ phận in ấn tem nhãn: 0966.006.489.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN