Lễ tổng kết Cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”

Ngày 7/4 vừa qua tại Nhà Văn hóa Học sinh- Sinh viên, Lễ tổng kết cuộc thi Đọc sách vì tương lai do Công ty CP Mĩ thuật & Truyền thông ADC thuộc NXB Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức với Hội đồng Đội TW và CTCP Thương mại dịch vụ AMO Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau hơn 6 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được hơn 14.000 bài dự thi chất lượng với sự tham gia của 59/ 63 tỉnh, thành cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị, nhà trường, phụ huynh và học sinh cả nước.

Vòng chung kết diễn ra với những tiết mục trình diễn tài năng sáng tạo, đặc sắc và đa dạng. Với hình thức sân khấu hóa, các thí sinh đã lựa chọn 6 chủ đề tương ứng với các cuốn sách phù hợp với nhận thức, lứa tuổi của thiếu nhi. Các phần thi hấp dẫn, sôi động với những câu chuyện bước ra từ trang sách đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa tới người xem. Tổng giá trị giải thưởng tại vòng chung kết lên tới 120.000.000 đồng với 2 giải Nhất và 4 giải Nhì.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải tập thể cho các trường có số lượng học sinh tham gia nhiều nhất; trường có tỷ lệ học sinh tham gia nhiều nhất; tỉnh có thành tích xuất sắc, thành tích tốt về số lượng cũng như tỷ lệ học sinh tham gia.

Chương trình chung kết “Đọc sách vì tương lai” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và những giây phút ý nghĩa. Hi vọng rằng cuộc thi này sẽ là hành trang tri thức giá trị cho tất cả các em học sinh và những người yêu sách.

Trả lời