ADC vinh dự có mặt trong TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019

Ngày 27/02 vừa qua, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 –  Top 500 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019. Công ty Cổ phần mĩ thuật và truyền thông đã vinh dự 5 năm liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng giải thưởng danh giá này. Việc liên tục được vinh danh trong các bảng xếp hạng uy tín như FAST500  là sự ghi nhận những nỗ lực nghiêm túc và bền bỉ của toàn bộ tập thể Công ty khi thực hiện sứ mệnh đầu tư vào các lĩnh vực: Xuất bản sách – Thiết bị giáo dục Mầm non, xuất bản sách – ADCBookiz, hệ thống bán lẻ ADCBook, hệ thống TT vui chơi trẻ em, dịch vụ thiết kế – chế bản và sản xuất tem chống giả.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

 

Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc điều hành, đại diện Công ty lên nhận giải thưởng FAST500.

 Qua 7 năm công bố liên tiếp, bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp FAST500 – được coi như những “ngôi sao đang lên trên bầu trời kinh tế Việt Nam”.

Toàn cảnh buổi lễ trao giải FAST500 – Top 500 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019. 

Đây chính là minh chứng cho một năm đầy thành công của Công ty  khi tất cả Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên cùng nhau nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh và thúc đẩy các dự án đầy tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, giải thưởng danh giá này đã chứng tỏ sự phát triển vững chắc của Công ty cũng như những cống hiến cho sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Trả lời