Chúc Mừng Lễ Kết Nạp Đảng Viên Nhiệm Kì Mới Tại ADC

Chiều nay, ngày 16/12 Lễ kết nạp Đảng  được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng.

Các thành viên đứng nghiêm túc thực hiện nghi thức chào cờ theo đúng trình tự chương trình 

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Phong Yên nhận quyết định từ Ban lãnh đạo Công ty 

Trong lễ kết nạp Đảng viên nhiệm kì mới tại ADC có 2 đồng chí Nguyễn Phong Yên và đồng chí Kiều Anh Tuấn đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ 2 có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị và Ủy ban để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng Ủy ủy ban đã đặt ra.

Đ/c Kiều Anh Tuấn nhận quyết định từ Ban lãnh đạo Công ty 

Xin chúc tất cả các Đảng viên mới sẽ luôn tích cực phấn đấu, năng nổ trong các hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Trả lời