Chuỗi hoạt động Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, để tri ân “phái đẹp” ADC và thay lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các chị em, Đoàn thanh niên CTCP Mĩ thuật & truyền thông phối hợp với bộ phận Truyền thông triển khai tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 8/3, là sân chơi ý nghĩa và đem lại những giây phút vui vẻ và đáng nhớ cho các cán bộ công nhân viên công ty.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động, các đơn vị đã cùng tham gia Hội thao ADC 2019 với 4 môn thi đấu: bóng đá nam, kéo co nữ, rồng rồng rắn rắn, hai người ba chân và ghi được nhiều thành tích nổi trội.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, BTC phát động cuộc thi ảnh “Thấu hiểu phái đẹp – Sẻ chia cảm xúc”. Đây là cuộc thi ảnh đặc biệt dành riêng cho “phái mạnh” ADC. Trong cuộc thi này, các anh sẽ hóa thân vào hình ảnh của những người phụ nữ để thấu hiểu và sẻ chia với các chị em. Với 28 thí sinh tham dự, hơn 90 hình ảnh đẹp và hàng nghìn lượt thích, chia sẻ…, cuộc thi đã thể hiện được thông điệp tôn vinh những cống hiến và nét đẹp của một nửa thế giới.

Để tổng kết toàn bộ chuỗi chương trình, sự kiện “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” với điểm nhấn là cuộc thi “CẶP ĐÔI ĐẠI CHIẾN” đã diễn ra vào ngày 6/3/2019. Đây là sân chơi thú vị và ý nghĩa được đầu tư kĩ lưỡng, lần đầu tiên được tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Điểm đặc biệt nhất của cuộc thi này, đó là các thí sinh nữ sẽ hóa thân thành nam và ngược lại trong suốt quá trình thi. Cặp đôi đến từ Liên quân Vạn Phúc – Xưởng tem đã xuất sắc giành ngôi quán quân của cuộc thi này.

Chuỗi hoạt động này đã đem tới cho Đại gia đình ADC những giây phút ý nghĩa và thổi bùng nhiệt huyết hứng khởi trong mỗi ADCer. Xin chúc tất cả các Bà, các Mẹ, các Chị Em luôn rạng rỡ và hạnh phúc!

Trả lời