Lễ Trao Tặng Kỷ Niệm Chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” Năm 2020

Chiều ngày 25/11, tại hội trường tầng 4 , Công ty CP Mĩ thuật và truyền thông tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” và Bằng khen đến 2 CBNV là Chị Nguyễn Bích La – PGD Công ty, chị Phan Thu Hương – Phó Trưởng phòng TKMT  đã có những đóng góp xuất sắc vì sự nghiệp giáo dục nước nhà trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ 

Đại diện Ban lãnh đạo Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc Công ty bày tỏ vinh dự được thay mặt Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” và Bằng khen tới 2 CBNV Công ty. Đây là một trong những phần thưởng cao quý cho các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam do Bộ Trưởng Phùng Xuân Nhạ – Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khen tặng.

Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc Công ty trao Kỷ niệm chương cho chị Nguyễn Bích La – PGĐ Công ty 

Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc Công ty trao Kỷ niệm chương cho chị Phan Thu Hương – Phó Trưởng P.TKMT

Tập thể phòng Thiết kế – Mĩ Thuật chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Công ty 

Và cũng là niềm tự hào của Đại gia đình ADC khi có những cá nhân luôn nhiệt huyết, tận tâm hết mình trong công việc, là những người giỏi chuyên môn và có những đóng góp rất nhiều cho Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông nói riêng cũng như nền Giáo dục Việt Nam nói chung.

Comments are closed.