ADC Chung Tay Hướng Về Người Nghèo Vùng Cao “Tết Nhân Ái 2020”

Với truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua, hàng năm, Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông  luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ thăm và tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.  Đây là những hoạt động thường xuyên của công ty với mong muốn góp sức cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh. Sáng ngày 04/01/2020, Công đoàn Công ty đã có chuyến đi đến xã Xuân Tầm, xã Văn Yên, Tỉnh Yến Bái trong chương trình  “Tết Nhân Ái 2020” tại xã Xuân Tầm do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Truyền hình Nhân đạo đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Yên bái, UBND huyện Văn Yên tổ chức  để tận tay trao những phần quà có ý nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cái tết vui vẻ trọn vẹn hơn.

Đ/c Trần Thị Thu Hương – TP. Hành Chính Công ty tặng quà cho các hộ nghèo xã Xuân Tầm.

Xã Xuân Tầm là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên, địa bàn xã rộng, giao thông đi lại khó khăn. Xã có 95% người dân tộc Dao, có 361 hộ nghèo, cận nghèo. Đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.

Đại diện Công đoàn Công ty chụp ảnh cùng người dân địa phương

 Việc tổ chức Chương trình “Tết nhân ái 2020” tại địa phương trong dịp này là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với người dân xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên, không chỉ giúp cho bà con nhân dân địa phương được nâng cao sức khỏe, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh được động viên, tiếp thêm niềm tin để vươn lên trong cuộc sống và trong học tập mà chương trình đã làm ấm lòng người dân vùng cao nơi đây, giúp bà con có một cái tết đủ đầy, an vui hơn trong dịp Tết đến Xuân về.

Đ/c Nguyễn Thanh Mai đại diện Công đoàn Công ty lên nhận giấy chứng nhận tham gia tài trợ từ Ban tổ chức.

Đối với Công ty đây là một hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm tại công ty vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp!

 

 

Trả lời