ADC Đồng Hành Cùng Tết Nhân Ái 2022 –  Lan Tỏa Những Giá Trị Yêu Thương Tới Cộng Đồng.

Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022, với mong muốn mang một cái Tết sớm đến với bà con vùng sâu, vùng xa, những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 14-15/01 vừa qua,  Tỉnh ủy – UBND tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Huyện ủy – UBND huyện Bắc Sơn phối hợp với Trung tâm Truyền hình Nhân đạo tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái 2022” cho gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình “Tết Nhân Ái” được diễn ra, hướng về những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.  ADC rất vinh dự khi đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức và các câu lạc bộ, hội nhóm từ thiện trong và ngoài tỉnh để đem đến cho bà con một cái Tết ý nghĩa, đong đầy yêu thương, để lại dấu ấn rất tốt đẹp trong lòng đồng bào dân tộc, các cấp chính quyền cùng khán giả cả nước về một Tết sớm thật nhân văn, ấm áp.

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng phần nào hỗ trợ, động viên bà con thêm phần phấn khởi, đón một cái Tết đầm ấm, an vui. Tết Nhân ái đã đem lại niềm vui cho bà con quê hương Cách mạng khi Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đang đến gần. Cùng xem qua một số hình ảnh chương trình năm nay nhé:

Comments are closed.