ADC hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam 2023

Ngày 24/02/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. 

Ngày Sách Việt Nam và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Đây là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Với sứ mệnh: Đóng góp tích cực để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ tương lai và mang những tri thức quý giá của nhân loại tới rộng rãi công chúng thông qua những cuốn sách, những sản phẩm giá trị, đảm bảo chất lượng. ADC chúng ta đã và đang phấn đấu trở thành thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mầm non, hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực liên quan tới giáo dục mầm non.

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2023, ADCBook đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm lan tỏa giá trị của sách và văn hóa đọc tới khách hàng, độc giả của mình thông qua những sản phẩm chất lượng như: Tham gia Ngày hội đọc sách tại các nhiều trường học, đơn vị trên địa bàn Hà Nội; Triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho độc giả mua sách trực tiếp tại cửa hàng cũng như online;…

Đặc biệt, hệ thống 13 cửa hàng ADCBook tại Hà Nội đang cung cấp những dòng sách đa dạng, chất lượng cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, hệ thống ADCBook cũng cung cấp các loại thiết bị giáo dục và nhiều dòng sản phẩm phong phú khác.

Ban Biên tập ADC

Comments are closed.