ADC THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 – 2018 ĐỐI VỚI GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày 31/7/2017, Hội nghị Tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đối với Giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Đoàn An Dưỡng 18 – Bộ Quốc phòng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hội nghị có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non Nguyễn Bá Minh cùng đông đảo các vị đại biểu, khách mời là lãnh đạo Văn phòng Bộ, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Cục Quản lí chất lượng, Thanh tra Bộ, Cục nhà giáo và cán bộ quản lí Giáo dục, các đồng chí là Đại diện Lãnh đạo các sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo phòng Giáo dục Mầm non sở Giáo dục của 63 tỉnh thành,…

Theo thứ tự từ trái sang: Thứ trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Thị Nghĩa,

Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Phùng Xuân Nhạ, Vụ trưởng Vụ GDMN Nguyễn Bá Minh

Đông đảo các vị đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã nêu ý kiến phát biểu, tuyên dương ngành Giáo dục mầm non với những kết quả đạt được và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho ngành Giáo dục mầm non, đồng thời hi vọng ngành sẽ có những bước đột phá trong thời gian tới.

Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cũng đã báo cáo với toàn thể các vị đại biểu về những kết quả nổi bật của Ngành Giáo dục Mầm non trong năm học 2016 – 2017 như: triển khai có hiệu quả chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, quan tâm xây dựng môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, trải nghiệm; quy mô mạng lưới trường lớp phát triển, cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường; đội ngũ giáo viên từng bước được nâng cao thông qua các lớp tập huấn, bồi dưỡng dưới nhiều hình thức,…

Các vị đại biểu đã tiến hành thảo luận trên tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc góp ý về nhiều vấn đề trong Ngành, đồng thời cùng tìm phương hướng giải quyết và xây dựng Ngành ngày một vững mạnh, phát triển.

Các đại biểu lần lượt nêu ý kiến đóng góp

Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông vinh dự được tham gia Hội nghị nhằm giới thiệu những xuất bản phẩm công ty kết hợp cùng Vụ GDMN tổ chức, đồng thời củng cố mối quan hệ với các vị đại biểu, Lãnh đạo Sở GD & ĐT cũng như chuyên viên mầm non khắp cả nước. Sự chu đáo, chuyên nghiệp của Công ty đã để lại ấn tượng tốt đẹp với toàn thể Hội nghị.

Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông tham dự Hội nghị

Các sản phẩm trưng bày đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các vị đại biểu, khách mời tại Hội nghị. Đó là động lực để ADC phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa với mong muốn góp một phần công sức xây dựng những thế hệ mầm non tương lai.

Các ấn phẩm của ADC thực hiện cùng Vụ Giáo dục Mầm non nhận được sự quan tâm

của đông đảo các vị đại biểu, khách mời

Hội nghị Tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đối với ngành Giáo dục Mầm non đã diễn ra thành công tốt đẹp, ADC xin chúc ngành Giáo dục Mầm non luôn luôn vững mạnh và gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa!

Trả lời