ADC TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ĐẦY MỚI LẠ

Ngày 30/10, Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (ADC) đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (2007 – 2017). Trong buổi lễ, hành trình xây dựng công ty cùng những mục tiêu tương lai của ADC đã được thể hiện sinh động qua vở nhạc kịch “Hành trình hiện thực những khát vọng” tạo nên sự mới lạ, độc đáo và cảm xúc với khách mời tham dự. 

Tham gia buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có sự hiện diện của: Đại diện Vụ Giáo dục Mầm non, Cục Nhà giáo, Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực, Trung tâm nghiên cứu giáo dục mầm non và Tiến sĩ Lê Minh Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non.

Về phía Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam, có sự tham dự của: Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám đốc NXBGDVN; ông Ông Thừa Phú – Phó chủ tịch HĐTV, Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN, Giám đốc NXBGDVN tại Đà Nẵng; Ông Lê Hoàng Hải – Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông cùng các lãnh đạo khác của NXBGDVN và lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc NXBGDVN.

Đại diện Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam tới tham dự buổi lễ

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị đối tác, nhà cung cấp và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty, các lãnh đạo Công ty qua các thời kì cùng toàn thể CBCNV đã, đang làm việc tại ADC.

Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam và ông Lê Hoàng Hải – Phó tổng Giám đốc NXBGDVN, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông trao quà tri ân cho các cá nhân (Bao gồm: Các tác giả, đối tác và các lãnh đạo, nhân viên công ty đã nghỉ hưu) có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ADC 

Để chúc mừng sự kiện ADC tròn 10 năm thành lập, Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam cũng đã trực tiếp trao tặng ADC món quà chúc mừng.

Ông Nguyễn Đức Thái – Chủ tịch HĐTV Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam trao quà chúc mừng cho ADC 

Điểm nhấn đặc sắc của chương trình là Vở nhạc kịch “Hành trình hiện thực những khát vọng” gồm năm chương khúc. Qua đó, quá trình làm việc, cống hiến của bao thế hệ CBCNV từ những ngày đầu thành lập tới nay để xây dựng ADC phát triển đã được tái hiện đầy sinh động và giàu cảm xúc.

Những mục tiêu phát triển của ADC cũng được thể hiện đầy màu sắc, tươi vui qua chương khúc“Khát vọng vươn xa”.

Toàn bộ vở nhạc kịch do chính các CBCNV ADC trình diễn với thời gian luyện tập chưa tròn một tháng.

Buổi lễ kỉ niệm thành lập của Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã tạo được cảm xúc mạnh mẽ trong lòng quan khách tham gia, xây dựng được hình ảnh nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp của công ty.

Trả lời