ADCBook Đồng Hành Cùng Cuộc Thi “Vì Một Việt Nam Tất Thắng”

Ý nghĩa – Xúc động – Tràn đầy hi vọng, “Vì một Việt Nam tất thắng” là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học dành cho các bệnh nhi ung thư, bệnh hiểm nghèo, chất độc da cam, tàn tật, khuyết tật, tự kỷ và trẻ mồ côi. Cuộc thi do Chương trình Mặt trời Hy Vọng, Quỹ Hy vọng báo VnExpress cùng trường Đại học Ngoại thương đồng tổ chức.

Sau 3 tháng phát động, Cuộc thi đã đón nhận hơn 2300 bài dự thi của 1000 bạn nhỏ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. Dù có hoàn cảnh khác nhau, các em đều rất tài năng, tràn đầy nhiệt huyết và ước mơ. Thông qua các tác phẩm dự thi, chắc hẳn ai cũng sẽ thấy xúc động và nghẹn ngào bởi sự lạc quan và khát vọng chiến thắng nghịch cảnh, chiến thắng đại dịch Covid-19 được thể hiện bằng những câu văn, lời thơ, hình ảnh vô cùng sống động và chỉn chu do chính các em nỗ lực hoàn thành.

250 tác phẩm được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã thu hút đông đảo người xem. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân cũng đã ghé thăm triển lãm và động viên nhiều bệnh nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Độc giả có thể tham quan không gian ảo 360 độ của triển lãm bằng hai cách: truy cập vào website vimotvietnamtatthang.vn hoặc vào trang thông tin chính thức của cuộc thi.

Đêm Gala tổng kết chương trình “Vì một Việt Nam tất thắng” đã diễn ra đêm ngày 21/11/2021 để nhìn lại hành trình đến với cuộc thi của các bạn nhỏ đầy nghị lực. Đại sứ chương trình – Ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng có mặt để chia sẻ, giao lưu với các bạn nhỏ. Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và xúc động, để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự.

ADCBook vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam tất thắng”. ADCBook xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, chúc các em luôn vững tin và hạnh phúc.

Comments are closed.