Chi Bộ CTCP Mĩ Thuật Và Truyền Thông Kết Nạp Ba Đồng Chí Ưu Tú Đứng Vào Hàng Ngũ Đảng CSHCM

Ngày 03/09 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty.Tham dự Lễ kết nạp có Đ/C Bí thư Chi bộ – GĐ Công ty  ông Phạm Văn Thắng cùng các đồng chí trong Đảng viên trong Chi bộ CTCP Mĩ thuật và Truyền thông.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ba quần chúng ưu tú là đ/c Hoàng Bích Trà – P. BTS TAMN, đ/c Điền Thị Bích Hồng – P. Truyền thông, đ/c Thái Thanh Vân – P.TK Mĩ Thuật đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ CTCP Mĩ thuật và Truyền thông.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ – Bí thư Chi bộ  ông Phạm Văn Thắng công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng ba đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Bích Trà – P. BTS TAMN lên nhận quyết định kết nạp Đảng và hoa chúc mừng 

Đ/c Điền Thị Bích Hồng – P. Truyền Thông  lên nhận quyết định kết nạp Đảng và hoa chúc mừng 

Đ/c Thái Thanh Vân – P.TK Mĩ Thuật  lên nhận quyết định kết nạp Đảng và hoa chúc mừng 

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ ông Phạm Văn Thắng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đ/c Hoàng Bích Trà – P. BTS TAMN, đ/c Điền Thị Bích Hồng – P. Truyền thông, đ/c Thái Thanh Vân – P.TK Mĩ Thuật. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ ông Phạm Văn Thắng nhấn mạnh, các đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Comments are closed.