CHÚC MỪNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều qua, ngày 03/08/2023, Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Đảng viên và quần chúng ưu tú của Công ty.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông, trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của các quần chúng ưu tú và đảng viên dự bị, Chi bộ CTCP Mĩ thuật và Truyền thông long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú – quần chúng Vũ Đức Tính. 

Đồng chí Vũ Đức Tính là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Cũng trong buổi lễ, Chi bộ CTCP Mĩ thuật và Truyền thông đã trao quyết định khen thưởng học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới – đồng chí Hà Huy Tuấn.

Xin chúc các đồng chí Đảng viên mới sẽ luôn tích cực phấn đấu, năng nổ trong các hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Ban Biên tập ADC

Comments are closed.