Đại Hội Chi Bộ Công Ty CP Mĩ Thuật Và Truyền Thông Lần Thứ VI, Nhiệm Kì 2022 – 2025 

Căn cứ Hướng dẫn số 07- HD/ĐUB ngày 20/5/2022 của Đảng uỷ Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kì 2022-2025; Hướng dẫn số 36-KH/ĐU ngày 06/6/2022 của Đảng uỷ NXBGDVN về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kì 2022 – 2025, được sự đồng ý của Đảng uỷ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
Ngày 09/08/2022 vừa qua, Chi bộ Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì mới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì 2022 – 2025.
Toàn Cảnh Chương Trình Đại Hội Chi Bộ Công Ty Cổ Phần Mĩ Thuật Và Truyền Thông Nhiệm Kì 2022 – 2025 
 Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham gia của các vị Đại biểu:
– Về phía NXBGD VN có Ông Lê Hoàng Hải, Đảng uỷ viên Đảng uỷ NXBGDVN, Phó Tổng GĐNXBGDVN, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông
– Về phía Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông, có Đồng chí Phạm Văn Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty.
– Ban cố vấn, các đ/c Trưởng, phó đơn vị
Cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông.
 Chương trình Đại hội Chi bộ Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông nhiệm kì 2022 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã tiến hành bầu và chọn ra những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 để lãnh đạo công tác trong nhiệm kỳ mới.
Ban Chi Uỷ Mới Nhiệm Kì 2022 – 2025 Ra Mắt Đại Hội 
Một lần nữa, xin được chúc mừng Đại hội và chúc các đồng chí sẽ luôn hoàn thành vụ xuất sắc nhiệm vụ được giao và có thêm nhiều thành công rực rỡ. Trong khuôn khổ chương trình Đại hội, Lễ kết nạp Đảng viên mới đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Xin chúc mừng đ/c Hà Huy Tuấn – P. KTTV và đ/c Vũ Thị Thu Hà – P. BTS TAMN được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Xin chúc mừng 2 đ/c trong vai trò Đảng viên mới và hi vọng các đ/c sẽ luôn tích cực phấn đấu, năng nổ trong các hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Chúc Mừng Đ/c Hà Huy Tuấn – P. Kế Toán Tài Vụ Kết Nạp Đảng 
Chúc Mừng Đ/c Vũ Thị Thu Hà – P. BTS TAMN Chính Thức Bước Vào Hàng Ngũ Đảng Viên 
Tìm về cội nguồn cách mạng để kế thừa và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Chi bộ công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã đến dâng hương và tham quan khu di tích lịch sử ATK tại Định Hóa – Thái Nguyên.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự cảm phục, lòng thành kính với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam và niềm tự hào về một giai đoạn hào hùng của lịch sử dân tộc sẽ luôn hiện hữu trong mỗi người con dân đất Việt. Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ ADC trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Công Ty CP Mĩ Thuật Và Truyền Thông Dâng Hương Tại Khu ATK – Thái Nguyên 
Đ
Đoàn Chụp Hình Lưu Niệm Tại Khu ATK – Thái Nguyên 

Comments are closed.