Đại Hội Đại Biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM – Chi Đoàn CTCP Mĩ Thuật & Truyền Thông Nhiệm Kì 2022 – 2024

Ngày 21/4/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản HCM – Chi đoàn ADC nhiệm kì 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí háo hức cùng sức trẻ của Đoàn viên ADC. Đại hội vui mừng được tiếp đón các vị đại biểu, các vị khách quý trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Chi bộ công ty; Ban lãnh đạo công ty; các trưởng đơn vị cùng hơn 70 Đoàn viên ưu tú. Ban chấp hành đã nhận được sự chỉ đạo và những chia sẻ sâu sắc của Đoàn cấp trên và Chi bộ công ty cũng như những lẵng hoa chúc mừng tươi thắm từ Đoàn thanh niên NXBGDVN và CTCP Đầu tư và Phát triển giáo dục Hà Nội.
Ban chấp hành Chi đoàn ADC nhiệm kì 2019 – 2022 đã tổng kết những hoạt động thiện nguyện, văn hóa văn nghệ, thể thao,…. mà Đoàn viên ADC đã tích cực tham gia; đề ra phương hướng – nhiệm vụ trong thời gian tới và báo cáo kiểm điểm trước Đại hội.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2022 – 2024 gồm 05 đồng chí. Ban chấp hành Chi đoàn ADC khóa V xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, xin hứa sẽ quyết tâm, đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội giao phó và đưa phong trào Đoàn phát triển vững mạnh hơn. Đại hội cũng đã nhất trí với danh sách 20 Đoàn viên ưu tú vinh dự tham gia Đại hội Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.
Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn ADC, xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý cũng như toàn thể Đoàn viên ADC. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đại hội nhé.

Comments are closed.