HÂN HOAN CÙNG ADC ĐÓN SINH NHẬT 16 TUỔI TRÒN ĐẦY (14/09/2007 – 14/09/2023)

ADC đánh dấu chặng đường 16 năm hình thành và phát triển bằng dấu mốc thật đáng tự hào – Khai trương cửa hàng thứ 14 trong Hệ thống Trung tâm Sách và Thiết bị giáo dục ADCBook.

Bên cạnh đó, trong không khí tưng bừng mừng ADC 16 tuổi, toàn bộ ADCers vẫn đang hăng say tiếp sức mùa vụ thành công và sẵn sàng tỏa sáng tại chương trình Tổng kết Chiến dịch phát hành 2023.

Những món quà Trung thu ý nghĩa cũng đang được chuẩn bị chuyển tới tay mỗi ADCer đã góp thêm cho VỊ TUỔI MỚI thêm đậm đà, ý nghĩa.

16 tuổi, tuổi thật đẹp với một đời người, còn với ADC, đó là tuổi đánh dấu một chặng đường đặt nền móng vững chắc và sự chuẩn bị chín muồi cho bước phát triển nhảy vọt trong giai đoạn mới.

Là thành viên của Đại gia đình ADC, chúng ta tự hào được định hướng, dẫn dắt bởi đội ngũ Ban Lãnh đạo với đủ Tâm – Tầm – Tài – Trí, luôn được tiếp thêm sức mạnh bởi những anh chị em đồng nghiệp đoàn kết, máu lửa.

Đón chào tuổi mới, chúc ADC không ngừng lớn mạnh, chinh phục những đỉnh cao mới, gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc Đại gia đình ADC luôn dồi dào sức khỏe, luôn đồng lòng, đồng sức để cùng  nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Ban Biên tập ADC

Comments are closed.