Học Tiếng Anh: Từ khám phá bản thân đến khám phá công việc

học tiếng anh: từ khám phá bản thân đến công việc_đại diện

Không chỉ là cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, Khóa học Tiếng anh giao tiếp cho Nhân viên bán hàng ADCBook đã truyền cảm hứng cho nhiều học viên khám phá cơ hội phát triển bản thân trong chính công việc của mình.  

Là một môi trường thường xuyên cần tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài, tất cả nhân viên tại ADCBook đều ý thức được việc trau dồi nâng cao trình độ tiếng Anh là cần thiết, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa xác định được mục tiêu và định hướng cải thiện ngôn ngữ này để phục vụ cho công việc thực tế. Chính vì vậy lớp Tiếng anh giao tiếp cho Nhân viên bán hàng ADCBook đã được tổ chức, nhằm giúp các bạn nhân viên- học viên tự tin và chuyên nghiệp hơn trong việc hỗ trợ khách hàng nước ngoài.

Học tiếng anh: từ khám phá bản thân đến khám phá công việc_1

Điều thú vị ở lớp học này là cả giáo viên và học viên đều là những nhân viên của Công ty Cổ phần Mĩ thuật và truyền thông, chính điều này đã tạo nên sự kết nối và thấu hiểu giữa những thành viên trong lớp học. Không khí cởi mở gần gũi đã giúp lớp học trở thành một môi trường tuyệt vời để các học viên chia sẻ về thực tế làm việc và nhận được sự hỗ trợ với các tình huống cụ thể từ giáo viên.

Học tiếng anh: từ khám phá bản thân đến khám phá công việc_2

Thông qua những trò chơi lý thú, bài giảng, sự hướng dẫn tận tình của cô Hoàng Thanh Thảo và sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên, khóa học đã diễn ra hết sức hiệu quả. Ấn tượng mà 10 học viên của lớp để lại chính là sự tự tin, vui thích khám phá bản thân và hào hứng chia sẻ, trải nghiệm, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ.

Đến với lớp học, mỗi bạn đều có một vấn đề riêng với việc sử dụng ngoại ngữ, như nền tảng ngữ pháp chưa chắc, vốn từ ít, gặp khó khăn khi nghe, nhưng tất cả đều luôn chủ động và hăng say sử dụng tiếng Anh, linh hoạt tìm nhiều cách để diễn đạt. Chính sự chủ động này là yếu tố quan trọng nhất đem đến sự tiến bộ cho các học viên.

Học tiếng anh: từ khám phá bản thân đến khám phá công việc_3

Sau giờ học vào mỗi buổi sáng, các học viên sẽ mặc lên bộ đồng phục đỏ và quay lại với công việc tại ADCBook, nhưng với một tâm thế tự tin và chủ động hơn khi hỗ trợ khách hàng nước ngoài.

Học tiếng anh: từ khám phá bản thân đến khám phá công việc_4

Tuy thời lượng của khóa học không dài, nhưng cô giáo Thanh Thảo đã truyền cảm hứng và giúp các bạn học viên hiểu được mục đích và phương pháp học ngoại ngữ phục vụ công việc. Mong rằng trong những khóa học sắp tới, sẽ có thêm nhiều bạn cùng tham gia rèn luyện và phát triển.

 

Trả lời