KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CỔ VŨ CHIẾN DỊCH PHÁT HÀNH 2023

Chiến dịch phát hành, mùa vụ tới

Dốc sức đồng lòng, thắng lợi sang

ADCers thân mến, một mùa phát hành mới đã đến với Đại gia đình ADC chúng ta. Đã trở hành truyền thống, đây là thời điểm mỗi CBNV ADC đồng lòng, dốc sức, làm việc với trên 100% sức lực, trí lực để cùng hướng tới mục tiêu chung – tạo nên một mùa phát hành ĐẠI THẮNG.

Hai tháng – Một khối lượng hàng hóa KHỔNG LỒ từ sách đến các thiết bị giáo dục, đồ dùng học tập… đã sẵn sàng chuyển đến tay các khách hàng của ADC trên khắp cả nước. Cùng với đó là khối lượng công việc KHỔNG LỒ, mà như người nhà ADC chúng ta hay nói là phải bằng cả mười mấy tháng làm việc khác cộng lại. Nhưng tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, thuần thục, hiệu quả, đúng thời hạn, đạt chất lượng bởi chính chúng ta, những ADCers luôn có thừa tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết trong công việc và một tình yêu đủ lớn dành cho ngôi nhà chung ADC.

Hòa cùng không khí đó, Gà Gô xin thông báo khởi động chương trình Cổ vũ Chiến dịch phát hành 2023 với chủ đề PHÁT HÀNH CHIẾN – KẾT QUẢ CHẤT.

Như đúng tên gọi của chương trình, chuỗi hoạt động cổ vũ xuyên suốt Chiến dịch phát hành 2023 chắc chắn sẽ giúp anh chị em nhà mình “up mood” để sẵn sàng “CHIẾN” mọi task, “CHIẾN” mọi deadline. Và chắc chắn, với sự quyết tâm, đồng lòng, dốc sức của cả một tập thể “CHIẾN”, chúng ta sẽ gặt hái được những thành quả thật “CHẤT”, quyết tâm lập kỷ lục doanh thu mới trong mùa phát hành 2023.

——-

CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH CỔ VŨ CDPH 2023

Cuộc thi ảnh “ADC MOMENTS” – nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ADCers trong mùa phát hành.

Chương trình “SIÊU CHIẾN BINH” – nơi vinh danh những cá nhân xuất sắc mùa phát hành.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “LUCKY DAY” với tổng trị giá lên tới 30 triệu đồng.

Chương trình trao quà tri ân CBNV “HAPPY JOURNEY”

Chương trình Tổng kết CDPH 2023

Chúc Đại gia đình ADC có một mùa phát hành thật “CHIẾN”, đem về những kết quả thật “CHẤT”.

Ban Biên tập ADC

Comments are closed.