MÃN NHÃN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ADC AWARDS 2019 TIÊN PHONG ĐỔI MỚI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Tối ngày 09/01  vừa qua tại khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội đã diễn ra chương trình ADC Awards 2019 với chủ đề “ Tiên Phong Đổi Mới – Dẫn Lối Thành Công “ của Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông trong không khí ấm cúng, chân thành và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết với rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy ánh sáng  hoành tráng, rộn ràng đầy khí thế.

Tiết mục nhảy ánh sáng mở màn khuấy động bầu không khí chương trình. 

 Với mong muốn truyền tải thông điệp “Tiên Phong Đổi Mới – Dẫn Lối Thành Công” chương trình ADC Awards 2019  là một đêm tiệc thổi lên ngọn lửa khát vọng, tiếp thêm sức mạnh để mỗi ADCers sẽ dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, dám chinh phục thử thách trong tương lai. Điểm nhấn chương trình là hình ảnh Ngọn lửa biểu trưng của chương trình ADC Awards 2019 tượng trưng cho sức mạnh to lớn, những nỗ lực phi thường, lòng nhiệt huyết và quyết tâm của các ADCer. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty ông Lê Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty đã thắp sáng và giơ cao biểu trưng ADC Awards 2019 để truyền động lực tới tất cả cán bộ nhân viên công ty cùng nhau “Thắp lại lửa đam mê” cho chính mình để thể hiện tinh thần sẵn sàng “ đổi mới sáng tạo” và cháy hết mình cho tương lai sắp tới. Bởi sự đồng tâm, hiệp lực, chung sức chung lòng của mỗi cá nhân trong Đại gia đình ADC sẽ phát huy tối đa sức mạnh tập thể để cùng bứt phá mục tiêu phía trước.

Ông Lê Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông phát biểu tại chương trình

Tại buổi lễ các ADCer  đã cùng nhau nhìn lại chặng đường  phát triển của Công ty, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những thành công và những thách thức qua thước phim ngắn: “10 sự kiện tiêu biểu năm 2019”. Để có được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến những con người nhiệt huyết tạo dựng nên thương hiệu ADC  đã luôn làm việc hăng say, nhiệt huyết và cống hiến hết mình. Họ chính là những hợp lực để đưa đến thành công của ADC ngày hôm nay. Tại buổi lễ Ban lãnh đạo cũng đã tôn vinh, trao bằng khen và có những phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc năm 2019.

Chị Đào Thị Thu Hương – ADCBook Trần Phú xuất sắc đạt danh hiệu nhân vật của năm 2019. 

Ngay sau phần tôn vinh cho những gương mặt tiêu biểu, Toàn thể cán bộ nhân viên  và các vị khách quý đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành công đã đạt được, thể hiện tình cảm đoàn kết, gần gũi gắn kết như một gia đình. Sau khi thực hiện xong nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ, toàn bộ các vị khách trong khán phòng đã cùng nhau dùng tiệc, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của ca sĩ Hoàng Hải, chơi game show và bốc thăm may mắn…

Ca sĩ Hoàng Hải với màn trình diễn sôi động tại ADC Awards 2019 

Chương trình ADC Awards 2019 với chủ đề “Tiên phong đổi mới – Dẫn lối thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa toàn thể CBNV của Công ty. Chặng đường ở phía trước còn nhiều thử thách, gian nan nhưng kỳ vọng ADC có bước trở mình  đột phá là có cơ sở khi chúng ta đang hội tụ đủ sức mạnh, sẵn sàng tâm thế, vững vàng, tự tin để “Đổi Mới” hội nhập thành công.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng tại đêm tiệc vừa qua nhé.

Các ADCer cùng chụp ảnh check in tại khu photo booth ADC Awards 2019.

Tham gia các trò chơi trải nghiệm thú vị tại chương trình.

Những chủ nhân may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Cùng nâng ly để chúc mừng cho một sự khởi đầu mới thành công rực rỡ của ADC.

Những phút giây lắng đọng hay những khoảnh khắc ngọt ngào, mỗi một tiết mục chắc hẳn đã tạo nên một kỷ niệm khó quên trong lòng các ADCers. Chương trình ADC Awards 2019  đã khép lại trong tiếng nhạc và tiếng vỗ tay không dứt của mọi người, khoảnh khắc ấy như mở ra một chặng đường mới đầy “Khát vọng” và “Vươn xa” của ADC trong tương lai.

 

Trả lời