Mãn Nhãn Cùng Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Hệ Thống Trung Tâm Sách – Thiết Bị Giáo Dục ADCBook

Ngày 14/09  vừa qua, tại Hội trường  trung tâm tổ chức sự kiện CTM, Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục ADCBook. Đến dự với buổi lễ sự kiện trọng đại của công ty trong năm 2020, bên cạnh sự hiện diện của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty còn có sự hiện diện các vị đại biểu các vị quan khách quý đến từ NXB Giáo dục.

Sân khấu chính diễn ra chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm Hệ thống ADCBook 

Sau 10 năm xây dựng và phát triển Hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục ADCBook đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ và nhân viên và đã gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ. Để thể hiện lòng tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty. Ban giám đốc của công ty đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ.

Các thành viên Đại gia đình ADC chụp ảnh tại khu vực Photo Booth

Buổi lễ bắt đầu với màn múa đương đại “Khát Vọng ADCBook” do các vũ công của hệ thống ADCBook trình diễn rất chuyên nghiệp. Bài múa thể hiện khát vọng luôn đi lên, luôn vững tin quyết tâm vươn xa hơn nữa của ADCBook trong những năm tiếp theo với những bước đi bứt phá hơn.

Tiết mục múa mở màn đương đại ” Khát Vọng ADCBook” 

Trong chương trình, ông Lê Hoàng Hải – Đại diện lãnh đạo Công ty đã có bài phát biểu trang trọng thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, nhấn mạnh lời tri ân sâu sắc tới sự cống hiến của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Đồng thời tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của ADCBook nói riêng và ADC nói chung với nhiều thành công rực rỡ và phát triển vượt bậc hơn nữa.

ông Lê Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại chương trình 

Đặc biệt, để làm nên thành công của hệ thống ADCBook như ngày nay, không thể không kể đến sự chung tay giúp sức và tâm huyết của chính các ADCers. Phần Vinh danh các ADCer đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục ADCBook trong suốt 10 năm qua đã gọi tên từng nhân vật – Họ đều là những nhân tố tiêu biểu và vô cùng xứng đáng được nhận sự tri ân bước lên sân khấu nhận hoa và quà tri ân từ phía Ban lãnh đạo.

Bà Lê Thị Oanh – Ban cố vấn Công ty là người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của hệ thống ADCBook 

Ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc Công ty tặng quà cho các CBNV cống hiến lâu năm tại Hệ thống ADCBook

  Trong chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đã trao thưởng cho 2 cuộc thi lớn “ADCBook trong tôi là…” và “Vũ điệu phát hành” được phát động rộng rãi tới toàn thể CBNV trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm ADCBook. Nội dung của chương trình còn trở nên phong phú và sôi động hơn khi có sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ nhân viên công ty được thể hiện rất chuyên nghiệp, ấn tượng và mang đậm dấu ấn ADCBook.

Ông Nguyễn Phong Yên – Kế toán trưởng Công ty trao giải cuộc thi ADCBook trong tôi là…

Ông Lê Hoàng Hải – CT HĐQT Công ty trao giải nhất cuộc thi “Vũ điệu phát hành” 

Trong phần khai tiệc toàn thể các vị khách quý cùng  nâng ly chúc mừng 10 năm một chặng đường đi lên và phát triển của ADCBook với bao cố gắng nỗ lực không ngừng của những con người say mê tận tâm với công việc cùng chung chí hướng đưa thương hiệu ADCBook phủ sóng rộng rãi.

Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý nâng ly chúc mừng Hệ thống ADCBook tròn 10 tuổi 

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập hệ thống Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa chúc cho hệ thống ADCBook nói riêng, ADC nói chung sẽ có thêm những bước tiến xa hơn, vững chắc hơn và ngày càng phát triển thành công. Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp từ chương trình nhé.

Comments are closed.