MỪNG ADCBOOK TRẦN ĐẠI NGHĨA KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Ngày 16/09/2023, ADCBook Trần Đại Nghĩa – Trung tâm thứ 14 thuộc Hệ thống Trung tâm Sách và Thiết bị giáo dục đã chính thức đi vào hoạt động với Lễ Khai trương được tổ chức trang trọng, thân mật với sự có mặt và chúc mừng của các vị đại biểu khách quý, quý đối tác, đông đảo CBNV ADC. Đặc biệt là sự yêu thương “từ cái nhìn đầu tiên” của đông đảo quý khách hàng khi đến với ADCBook Trần Đại Nghĩa ngày hôm nay.

ADCBook Trần Đại Nghĩa tọa lạc tại địa chỉ 75A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội, vị trí tập trung nhiều trường học các cấp, với diện tích gần 300m2.

Trong ngày đầu khai trương, ADCBook Trần Đại Nghĩa mang đến cho quý đại biểu khách mời, quý đối khách, quý khách hàng một trải nghiệm ấn tượng với không gian được bài trí hiện đại, mặt tiền rộng rãi, sản phẩm đa dạng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khách tham quan và mua sắm tại đây đặc biệt ấn tượng với khu check-in cực “chill” bên ngoài sảnh và khu ADCBook Trần Đại Nghĩa Universe với hàng loạt chương trình bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn.

Trong tháng đầu khai trương, tất cả các khách hàng khi đến với ADCBook Trần Đại Nghĩa đều được nhận những phần quà giá trị và chương trình ưu đãi cực lớn.

Một lần nữa, chúng ta cùng chúc mừng ADCBook Trần Đại Nghĩa Khai trương Hồng phát, chúc tập thể CBNV của ADCBook Trần Đại Nghĩa dồi dào sức khỏe, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành công vang dội.

Ban Biên tập ADC

Comments are closed.