Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sách & Thiết Bị Giáo Dục 13 ADCBook Ngô Thì Nhậm

Với mục đích mang đến những không gian văn hóa toàn diện, góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới đông đảo công chúng, hôm nay ngày 26/03/2022, Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông – đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hoan khai trương Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục thứ 13 tại địa chỉ CT 1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các vị đại biểu, khách quý, đối tác và khách hàng trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Nghi thức đặc biệt nhất: BLĐ cùng cắt băng khai trương ADCBook Ngô Thì Nhậm 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ADCBook Ngô Thì Nhậm có diện tích hơn 400m2 với cách bài trí hiện đại, sản phẩm đa dạng như sách giáo khoa, sách kinh tế, sách văn học, sách thiếu nhi; văn phòng phẩm; đồ lưu niệm; thiết bị giáo dục; đồ chơi trẻ em,…cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. ADCBook luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ Quý khách từ 7h30 đến 22h00 hàng ngày với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách.

ADCBook Ngô Thì Nhậm tấp nập khách hàng mua sắm trong ngày khai trương 

Hệ thống trung tâm sách – thiết bị giáo dục ADCBook  không chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh mà còn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những công tác hỗ trợ trẻ em  có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tiếp thêm động lực, ý chí vượt qua trở ngại, vươn lên trong học tập của các em. Nhân dịp này, được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, nhân dịp Khai trương, ADCBook Ngô Thì Nhậm đã dành những món quà nhỏ tới những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Cầu.

Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ dành tặng các bạn với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần của các bạn, chúc các bạn sẽ đạt được những ước mơ của mình.Với những phần quà này, ADCBook hi vọng các bạn sẽ có thêm niềm vui trong học tập và nỗ lực hơn nữa để mang lại niềm vui cho gia đình.

Như vậy, kể từ hôm nay, ADCBook Ngô Thì Nhậm chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ toàn thể khách hàng tới tham quan, trải nghiệm mua sắm. Và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu mến của toàn thể Quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa.Cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày khai trương ADCBook Ngô Thì Nhậm nhé:

Comments are closed.