Tưng Bừng Khai Trương Trung Tâm Sách – Thiết Bị Giáo Dục thứ 11 – ADCBook Xuân La

Với mục đích mang đến những không gian văn hóa toàn diện, góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới đông đảo công chúng cùng  sự đa dạng về sản phẩm từ sách giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học, sách kinh tế, thiết bị học tập, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tới các khách hàng. Ngày 24/03/2020  trong bầu  không khí náo nhiệt,  Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông – đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hoan khai trương Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục thứ 11 – ADCBook Xuân La trong sự háo hức và mong đợi của nhiều người.

Ban lãnh đạo Công ty tiến hành nghi thức cắt băng khai trương

Nhà sách tọa lạc tại số 75B Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội với mặt tiền sáng, không gian rộng rãi và thuận tiện cho bạn đọc, khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Hình ảnh cửa hàng ADCBook Xuân La trong ngày khai trương 

Hi vọng ADCBook Xuân La sẽ là điểm đến văn hóa mới cho các cư dân khu vực Xuân La nói riêng, quận Tây Hồ nói chung trong thời gian tới và có thật nhiều bước đột phá trong hệ thống ADCBook. Cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi khai trương ngày hôm nay nhé.

Những vị khách quý đến chúc mừng  ADCBook Xuân La khai trương thuận buồn xuôi gió

Các vị khách cùng chụp hình lưu niệm trong ngày khai trương ADCBook Xuân La 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại ADCBook Xuân La 

Chúc mừng Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục thứ 11 – ADCBook Xuân La khai trương thành công rực rỡ và có thật nhiều bước tiến trong tương lai.

Trả lời