Công ty CP Mĩ Thuật Và Truyền Thông Vinh Dự Thuộc Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam 2022

Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bước sang năm 2022, nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ có những bước phát triển khởi sắc, với lợi thế là một trong số các quốc gia có độ phủ vaccine cao nhất thế giới, có cộng đồng doanh nghiệp năng động, sáng tạo và luôn vững tin vào các quyết sách phù hợp, kịp thời và linh hoạt của Chính phủ. Đây cũng chính là nhân tố quyết định, động lực và niềm tin để nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng bứt tốc và bền vững trong tương lai.
Để ghi nhận những thành tựu, những nỗ lực xứng đáng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong năm vừa qua và xây dựng khí thế mới, niềm tin mới và động lực mới cho năm 2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam Vietnam Report và Báo VietnamNet chính thức tổ chức lễ vinh danh và công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 với sự tham gia của lãnh đạo đại diện nhiều doanh nghiệp cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.
Thông qua những hoạt động tích cực của Ban tổ chức và các thành viên tham gia chương trình, với sự hỗ trợ từ các giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Bảng xếp hạng FAST500 và chương trình FAST500 đã từng bước trở thành giá trị và thương hiệu đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong và ngoài nước ghi nhận.
Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng, phát triển và công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng cao và ổn định trong giai đoạn 2017 – 2021. Đây là những doanh nghiệp năng động và tiêu biểu với những thành tích kinh doanh xuất sắc, những ngôi sao đang lên, góp phần mở ra nhiều cơ hội và thu hút các nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.
Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng và đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong FAST500 đảm bảo những tiêu chí như: Hoạt định ổn định hơn 05 năm tính đến thời điểm công bố bảng xếp hạng; đạt tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu cao; có hiệu quả kinh doanh tốt trong năm tài chính gần nhất; chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.
Lễ công bố FAST500 năm 2022 đã được tổ chức vô cùng trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 22/4/2022. Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông đã tới tham dự buổi lễ và đại diện ADC nhận Bằng chứng nhận FAST500.
Năm 2022 cũng là năm thứ 7 Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng uy tín này, là động lực để ADC nỗ lực vươn mình và có những bước tiến xa hơn nữa.

Comments are closed.